In catalogue chất lượng mà giá rẻ tại Công ty in Hà Nội

Việc in ấn và sử dụng catalogue giờ đây đã khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cho ra đời một catalogue được xem là chất lượng mà lại có giá rẻ.

Bí quyết đầu tiên mà rất ít người áp dụng cho trang bìa đó chính là đặt những câu hỏi kích thích từ ngay trang bìa. Ví dụ như công ty bạn đang muốn quảng bá cho sản phẩm xa hơi mới, những câu hỏi có thể sử dụng như: Bạn đang tìm kiếm chiếc xe ưu việt nhất? Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ?… Trang bìa ccó thể xem như tít của một bài báo vậy. Tít hay thì người ta sẽ đọc mà tít quá bình thường thì không ai muốn mở ra và đọc dù cho ở trong có hay như thế nào đi chăng nữa.

Về phần thông tin ở bên trong thì nên có sự chọn lọc. Chọn nhữung thông tin cần thiết, nổi bật, không trùng lắp, những thông tin thực sự có giá trị. Thông tin ở đây bao gồm phần chữ và hình ảnh. Giữa chữ và hình ảnh lại phải có sự cân bằng, không thiên về bên nào nếu không sẽ rất dễ khiến người đọc nản khi quá nhiều chữ, hay có thể đọc hết catalogue vẫn chưa hiểu rõ về công ty bạn vì thông tin quá ít.

Ảnh sử dụng nên là ảnh chụp người thật việc thật, tức là các sản phẩm, hoạt động, dịch vụ của chính công ty bạn chứ không phải là hình ảnh minh họa.

Về hình thức thiết kế, chất liệu giấy và công nghệ in thì bạn nên lắng nghe những tư vấn từ phía các công ty in ấn và đưa ra lực chọn thích hợp. Cơ sở quyết định cho bạn đó là dựa trên vai trò của catalogue trong kế hoạch quảng bá, truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ, công ty.

Một lưu ý cuối cùng cho bạn đó là đừng bao giờ quên in thông tin địa chỉ cách thức liên hệ, đặt hàng, đặt dịch vụ của công ty. Những thông tin này có thể trình bày lặp lại ở trang bìa, trang cuối hay in headline ở mỗi trang.

Trên đây là những lưu ý khi cần ghi nhớ để có thể in catalogue đạt chuẩn. Nếu bạn muốn in catalogue chất lượng mà giá rẻ thì có thể tìm đến Công ty in Hà Nội.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, Công ty In Hà Nội tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 30, Ngõ 106/27 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 042 218 5152
Email: info@inhanoi.com.vn
Website: http://inhanoi.com.vn

Leave a Reply

Dịch vụ in

Sản phẩm in

Liên hệ

29 Phố Tô Hiêu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội
Phone: (042)-218-5152
Phone2: (042) 206-2627
Website: http://inhanoi.com.vn
Email: khachhang@inhanoi.net