Địa chỉ in catalogue đẹp lấy nhanh tại Hà Nội

Giờ đây, Catalogue đã được xem như một công cụ truyền thông hiệu quả cho sản phẩm và dịch vụ vì thế mà nó được dùng phổ biến trong việc ​​tiếp thị của nhiều công ty, và là một trong những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Những để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm vụ trên đòi hỏi công ty bạn phải có một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Về hình thức bên ngoài

Đối với hình thức bên ngoài của catalogue thì bạn cần chú ý những yếu tố sau: màu sắc, hình dáng, nguyên liệu, kích cỡ. Màu sắc thì bạn nên lựa chọn màu cùng gam màu hoặc trùng màu với màu đặc trưng của sản phẩm hay logo của dịch vụ của công ty bạn. Hình dáng thì tùy vào lựa chọn của bạn sao cho thích hợp, hoặc có thể thiết kế theo xu hướng hiện nay đó là xu hướng thiết kế 3D, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Về phần nguyên liệu thì nên lựa chọn tùy vào tình hình tài chính và tốt nhất nên chọn những nguyên liệu đẹp, bền để cuốn catalogue của công ty bạn không sớm bị lãng quên. Về kích catalogue phải đủ lớn để giới thiệu và thu hút sự chú ý đến tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ quan trọng nhất của bạn. Thường một cuốn catalogue có tổi thiểu là 4 trang và thường có số trang chẵn.

Về nội dung bên trong

Hình ảnh và phần văn bản giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chính là  là phần cốt lõi của catalogue. Về ảnh nên là ảnh thật, do chính các bạn thực hiện về sản phẩm, hoạt động dịch vụ thật của công ty các bạn. Phần văn bản thì nên lựa chọn những thông tin đắt giá để đưa vào catalogue, không nên nhiều quá vì dễ gây nhàm chán cho người đọc, ít quá thì sẽ không đủ tư liệu tham khảo. Vừa đủ lượng thông tin là tốt nhất. Giữa phần văn bản và hình ảnh cần có sự cân đối, bố cục sắp xếp hợp lý nếu không sẽ làm cho cuốn catalogue trở nên rối và nhanh chóng bị khách hàng bỏ qua.

Nếu bạn muốn in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy nhanh thì hãy tìm đến Công ty in Hà Nội.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, Công ty In Hà Nội tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 30, Ngõ 106/27 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 042 218 5152
Email: info@inhanoi.com.vn
Website: http://inhanoi.com.vn

Leave a Reply

Dịch vụ in

Sản phẩm in

Liên hệ

29 Phố Tô Hiêu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội
Phone: (042)-218-5152
Phone2: (042) 206-2627
Website: http://inhanoi.com.vn
Email: khachhang@inhanoi.net