In card visit giá rẻ tại Hà Nội

Vai trò của card visit trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay thì tất cả chúng ta đều hiểu rõ. Tuy nhiên, trong quá trình giao tiếp, văn hóa trao và nhận giao tiếp như thế nào mới đúng thì không phải ai cũng biết.

icase-world-danh-thiep-name-card-price-tag-gia

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc trên:

  • Trong trường hợp đó là cuộc gặp đầu tiên của bạn và đối tác, việc bạn nên làm trước hết không phải là đưa card visit ra mà nên hỏi thăm một cách thân thiện, giơi thiệu rõ ràng tên cơ quan của mình rồi sau đó đưa danh thiếp của mình cho đối tác. Bạn cũng nên ghi nhớ rằng danh thiếp lúc này nên được lấy ra từ túi áo, ví hoặc hộp đựng danh thiếp chứ không phải lấy ra từ túi quần. Điều này sẽ liên quan rất nhiều đến sự đánh giá của đối tác đấy.
  • Tiếp theo, khi trao danh thiếp cho đối tác, bạn nên trao bằng tay trái, cầm và để mặt chính của danh thiếp nên hướng lên phía trên với phần họ tên đặt theo hướng đọc thuận của người nhận. Việc làm này để chứng tỏ cho họ thấy sự cẩn trọng và thái độ tôn trọng của bạn với họ.
  • Cùng với động tác lúc trao chính là thái độ biểu cảm khuôn mặt của bạn. Mỉm cười lịch sự, ánh mắt nhìn tập trung vào họ đồng thời dùng ngón tay cái kết hợp với ngón tay trỏ cầm góc trên của danh thiếp.

  • Về trạng thái của cơ thể, nếu bạn đang trong trạng thái ngồi thì bạn nên đứng dậy để tỏ rõ sự lịch thiệp của mình. Khi đưa thì người hơi nghiêng về phía trước.

Ngoài ra còn một số điều khác mà bạn nên lưu ý như sau:

  • Khi bạn tiếp xúc một lúc với nhiều người, tất nhiên bạn nên trao danh thiếp cho người có chức vụ cao nhất và người nhiều tuổi nhất. Còn trong trường hợp nên bạn không thể nào nhận ra được thông tin về tuổi tác và các chức vụ, thứ bậc của họ thì lời khuyên đó là bạn cứ nên trao danh thiếp cho những người ở phía bên trái bạn trước tiên
  • Trong giao tiếp, người nam nên trao danh thiếp ra trước cho người nữ để thể hiện sự ga lăng, lịch thiệp.
  • Với người có chức vụ thấp hơn thì nên luôn trang danh thiếp cho người có chức vụ cao hơn và phải luôn giữ thái độ kính cẩn, tôn trọng họ;

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn in card visit giá rẻ thì hãy tìm đến Công ty in Hà Nội.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, Công ty In Hà Nội tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 30, Ngõ 106/27 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 042 218 5152
Email: info@inhanoi.com.vn
Website: http://inhanoi.com.vn

Leave a Reply

Dịch vụ in

Sản phẩm in

Liên hệ

29 Phố Tô Hiêu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội
Phone: (042)-218-5152
Phone2: (042) 206-2627
Website: http://inhanoi.com.vn
Email: khachhang@inhanoi.net