In túi giấy đẹp lấy nhanh tại công ty in Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa ngày càng trở nên phổ biến cùng với ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, giấy Kraft là nguyên liệu được ưa chuộng nhất. Tại sao vậy?

Giấy Kraft được làm từ nguyên liệu bột gỗ hoặc giấy tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Hiện nay thế giới và Việt Nam kêu gọi không sử dụng túi nilon, túi nhựa vì độc hại và đặc biệt là chúng rất khó phân hủy.

Mẫu túi giấy sáng tạo

Mẫu túi giấy sáng tạo

 

Thực tế là ở các nước châu Âu hay ở một số nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … đã sử dụng túi giấy và các sản phẩm từ giấy từ rất lâu. Sản phẩm túi giấy từ giấy Kraft có độ bền rất cao và nhất là khả năng chống thấm nước tốt. Có được điều này là nhờ công nghệ đã tạo ra các loại giấy định lượng cao, chống thấm. Nhưng còn có một bí mật nữa đó là những người sáng chế đã sử dụng loại keo chống thấm đưa lên giấy để sản phẩm này trở nên hoàn thiện hơn.

Mẫu túi giấy sang trọng

Mẫu túi giấy sang trọng

Một lý do mà khách hàng ưu tiên sử dụng túi giấy Kraft nữa là bởi vì sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ, giai, khó bị rách và khả năng chịu lực lớn. Dù giấy kraft làm túi mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng tương đối. Thậm chí túi giấy Kraft nếu được đầu tư thiết kế thì có thể thay cho làm cặp xách, các loại túi shoping, túi đựng thức ăn, quần áo thời trang,….

Ở Việt Nam hiện nay việc sử dụng túi giấy Kraft cũng bắt đầu manh nha. Là một trong những công ty in ấn hàng đầu Hà Nội, Công ty In Hà Nội cũng đã kịp thời nắm bắt và thực hiện thành công xu hướng này.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu,Công ty In Hà Nội tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Chính vì thế, khi chọn lựa các dịch vụ in của Công ty In Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Leave a Reply

Dịch vụ in

Sản phẩm in

Liên hệ

29 Phố Tô Hiêu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà nội
Phone: (042)-218-5152
Phone2: (042) 206-2627
Website: http://inhanoi.com.vn
Email: khachhang@inhanoi.net