in-phong-bi-3 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ

3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ

5/5 - (5 votes)
in-phong-bi-3 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ

Phong bì vừa có tác dụng để lưu trữ hồ sơ, đựng tài liệu, hợp đồng, tiền mặt…và hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần có mẫu phong bì riêng, in logo công ty cùng những thông tin như địa chỉ, thông tin liên hệ… Để có được sản phẩm in phong bì chất lượng, giá rẻ ,bạn cần bỏ túi 3 lưu ý quan trọng sau:

in-phong-bi-4 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
  • Nội dung in trên phong bì cần chính xác, đầy đủ và ngắn gọn: Khi làm nội dung để in lên phong bì, thông thường sẽ bao gồm những thông tin như: tên công ty, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, fax…Đó là những thông tin cơ bản, nhưng cũng có những khi in phong bì, không cần nhiều thông tin như vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của khách hàng. Nội dung thông tin cần ngắn gọn, chính xác, tránh dài dòng, khó hiểu.
in-phong-bi-5 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
Nội dung trên in phong bì cần ngắn gọn, chính xác
  • Màu sắc nên chọn nhẹ nhàng, đồng màu với thương hiệu là tốt nhất: Bạn nên có ý tưởng riêng khi thiết kế in phong bì từ việc chọn màu sắc đến cách trình bày. Đến với In Hà Nội, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế miễn phí cho bạn, đảm bảo sản phẩm in phong bì phù hợp với ý tưởng bạn đưa ra. Không cần quá nhiều màu sắc, in phong bì càng đơn giản càng đẹp và ấn tượng.
in-phong-bi 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
Nên chọn màu sắc phong bì là màu thương hiệu của công ty
  • Kích thước, khổ in phong bì: Phong bì thường có 3 kích thước cơ bản sau: phong bì A6: 12cm x 22cm; phong bì A5: 16cm x 23cm; A4: 25cm x 34cm. Bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn số lượng in cho phù hợp. Có thể in tất cả các loại kích thước khác nhau để dùng lâu dài và dùng vào những công việc riêng khác nhau.
in-phong-bi-2-1024x731 3 lưu ý quan trọng để in phong bì chất lượng, giá rẻ
Cần chọn lựa kích thước in phong bì cho phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng

In Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ in ấn những sản phẩm như in phong bì, in card visit, in tem bảo hành, in lịch Tết…Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất:

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts