in-bat-dep Chia sẻ bí quyết in bạt chất lượng

Chia sẻ bí quyết in bạt chất lượng

5/5 - (2 votes)

Ngoài việc dùng tờ rơi, tờ gấp, poster… thì việc in bạt trong các chiến dịch quảng cáo để giới thiệu hình ảnh sản phẩm, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đang là lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Chính vì liên quan đến việc nhận diện thương hiệu và làm hình ảnh, nên khi in bạt quảng cáo, hầu hết khách hàng đều muốn sản phẩm in chất lượng, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Bí quyết nào để in bạt thực sự chất lượng, hoàn hảo ?

bat-dep Chia sẻ bí quyết in bạt chất lượng
Bí quyết in bạt chất lượng hoàn hảo

Những yếu tố cần và đủ để in bạt đẹp

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể nắm vững kiến thức, ưu và nhược điểm khi in bạt quảng cáo, chính vì thế mà mới cần có đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm trong quá trình in phông bạt. Dưới đây là những yếu tố cần thiết để in bạt đẹp mà bạn nhất định phải nhớ:

Lựa chọn hình ảnh sắc nét, chất lượng để in bạt quảng cáo

Hình ảnh chọn lựa và đưa đến nhà in cuối cùng phải sắc nét, biểu đạt rõ nội dung và có khả năng truyền đạt thông tin một cách hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiết về số lượng, cũng như kích thước bạt mà mình sẽ in, bởi có như thế mới chọn được chất liệu phù hợp để in bạt

in-bat-dep-1024x675 Chia sẻ bí quyết in bạt chất lượng
Chọn lựa hình ảnh sắc nét, hài hòa khi in bạt quảng cáo

Chọn chất liệu in bạt sao cho thích hợp nhất

Trên thị trường in bạt quảng cáo giá rẻ, có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng, chọn loại nào thì chọn nhưng bạn phải đặt tiêu chí chất lượng hình ảnh, hiệu ứng tốt và độ bền cao. Có 2 loại chất liệu giới trong nghề in bạt quảng cáo giá rẻ hay sử dụng:  

– Biển quảng cáo in bạt hiflex: Giá in bạt quảng cáo của loại bạt này tương đối rẻ, dao động ở mức 150 – 200 nghìn/m2.

Ưu điểm của loại in bat gia re này còn đến từ độ bền cao. Làm từ hạt nhựa nên độ chống thấm nước tốt, có thể chịu được những môi trường ẩm thấp. Thường xuyên ở ngoài trời nhưng bạt hiflex cũng có tuổi thọ trung bình cao. Có thể chống chọi được với nắng mưa trong khoảng thời gian dài.

in-bat-1 Chia sẻ bí quyết in bạt chất lượng
Bí quyết in bạt chất lượng hoàn hảo

– Bạt cao cấp (PVC, 3M, Avery…): Độ bền của loại vật liệu này gần như không có đối thủ. Có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất. Vì thế nếu như ngành nghề kinh doanh của bạn là những mặt hàng sang trọng có thể tìm hiểu về chất liệu này tại các cửa hàng in bạt Hà Nội.

In Hà Nội – địa chỉ in phông bạt giá rẻ tại Hà Nội uy tín cho bạn chọn lựa

Tại sao chúng tôi tự tin khẳng định, In Hà Nội sẽ là đơn vị uy tín hàng đầu để bạn chọn lựa in phông bạt giá rẻ?

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, điều đó đã đủ để khẳng định sự tin tưởng và chọn lựa của khách hàng dành cho chúng tôi.

Hơn 20 nhân viên có kinh nghiệm in ấn nhiều dự án in phông bạt quảng cáo, in bạt giá rẻ… sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn từ cách chọn hình ảnh, kích thước, chất liệu để sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

In Hà Nội sử dụng công nghệ in bạt mới nhất, với máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu ứng hình ảnh nổi bật nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in bạt quảng cáo hà nội thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với In Hà Nội,

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại:0931.099.4440939.674.7770912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts