in-ky-yeu-3 In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội

In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội

4.7/5 - (9 votes)

In kỷ yếu không còn quá xa lạ với nhiều người, thậm chí đây là còn là sản phẩm được ưa chuộng và là dịch vụ được lựa chọn nhiều, từ học sinh, sinh viên cho đến cơ quan, doanh nghiệp. In kỷ yếu đẹp và chất lượng, cần có ý tưởng nội dung cũng như thiết kế phù hợp, sáng tạo, nhiều cảm xúc, xứng đáng là món quà lưu giữ kỷ niệm đẹp cho mọi người.

  1. Tầm quan trọng của in kỷ yếu

Kỷ yếu là cuốn tài liệu tóm lược lại quá trình hình thành và phát triển của cơ quan, tổ chức; của lớp, trường …và nó còn có tính quảng bá, góp phần nâng cao cảm nhận tốt đẹp của mọi người về cơ quan, tổ chức, lớp, trường…Mỗi một cuốn kỷ như một cuốn phim ngược dòng thời gian, ghi lại lịch sử, phác họa hiện tại và cả hướng đến dự định tươi sáng trong tương lai.

in-ky-yeu-5-1024x768 In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội
In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội

2. Yếu tố quan trọng để in kỷ yếu chất lượng

Một cuốn kỷ yếu không theo khuôn mẫu, mà ý tưởng nội dung và thiết kế được lên ý tưởng rõ ràng, chắc chắn sẽ cho ra một sản phẩm in kỷ yếu chất lượng hơn cả mong muốn. Bạn cần lên ý tưởng từ nội dung đến cách thức thể hiện, phối hợp hình ảnh, và kết hợp với đội ngũ thiết kế, tư vấn viên chuyên kinh nghiệm của In Hà Nội, bạn sẽ có sản phẩm in kỷ yếu như mong đợi.

  • Thống nhất về nội dung trình bày trong kỷ yếu: Bởi nội dung của kỷ yếu phụ thuộc vào người lên ý tưởng, cho nên cần được sắp xếp theo một trình tự nhất định, có thể theo một chủ đề , để người đọc dễ hình dung và có nhiều cảm xúc. Nên chọn những nội dung điểm nhấn để người đọc có nhiều ấn tượng và cuốn hút.
in-ky-yeu In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội
Cần thống nhất nội dung trong in kỷ yếu
  • Thiết kế kỷ yếu cũng đặc biệt quan trọng, bởi cần thống nhất với nội dung và mang lại hình ảnh đẹp, ấn tượng. Chọn lọc hình ảnh và sắp xếp hợp lý để thấy hết được ý nghĩa của kỷ yếu, và để in kỷ yếu đẹp, cần chọn hình ảnh sắc nét, dung lượng lớn, đặc trưng.

3. Quy trình in kỷ yếu đẹp và chất lượng tại In Hà Nội

Khách hàng chọn nội dung và thiết kế phù hợp: Cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và thiết kế, nội dung và hình thức của cuốn kỷ yếu sẽ được duyệt lần cuối, đưa ra bản thảo cuối cùng cho nhà in.

in-ky-yeu-1-1024x637 In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội
In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội

Lựa chọn Font chữ phù hợp: Lựa chọn Font chữ cần phù hợp với nội dung của cuốn kỷ yếu và hình ảnh. Font chữ sẽ là yếu tố rất quan trọng để làm nên thành công của cuốn kỷ yếu. Ví dụ, với những kỷ yếu mang hơi hướng cổ điển, như sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, thành lập trường…, nên chọn font chữ cổ điển. Nên nhớ, chỉ nên dùng 1 loại font chữ cho cuốn kỷ yếu, tránh nhiều font chữ, gây rối mắt, thiếu chuyên nghiệp.

Lựa chọn loại giấy in kỷ yếu phù hợp: Có nhiều loại giấy có thể dùng để in kỷ yếu, như giấy Ford, Bristol, Ivory, Couches…nhưng thường dùng chủ yếu là giấy Couches. Đây là loại giấy bóng, mịn và lên màu tốt, đẹp, sắc nét, đảm bảo được độc cứng cáp cho cuốn kỷ yếu.

in-ky-yeu-3 In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội
In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội

Gia công bìa và gia công đóng quyển: Thông thường gia công bìa và gia công đóng quyển là khâu quan trọng và có ảnh hưởng nhất tới sự thành công của một cuốn kỷ yếu.Thông thường, bìa ỷ yếu thường được gia công cán mờ (hoặc bóng) sau đó bồ bìa cứng. Các cuốn kỷ yếu cao cấp, với yêu cầu thẩm mỹ cao hơn thường được gia công ép kính, ép nhũ hoặc phủ UV định hình, bìa bồi da hay thậm chí là khắc laser 3d chuyên nghiệp.

4. Làm kỷ yếu cho doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, In Hà Nội đã có kinh nghiệm cộng tác với rất nhiều dự án kỷ yếu lớn của các doanh nghiệp. Cùng với hệ thống máy móc và nhà xưởng tiên tiến, hiện đại chuẩn châu Âu và nguồn giấy trực tiếp, chúng tôi cam kết làm kỷ yếu trọn gói giá rẻ, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp, đơn vị.

in-ky-yeu-6 In kỷ yếu chuyên nghiệp và giá rẻ nhất ở In Hà Nội
In Hà Nội – địa chỉ in kỷ yếu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu in kỷ yếu chuyên nghiệp có thể liên hệ:

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts