in-to-roi In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?

In tờ rơi chất lượng nhất, cần phải làm gì ?

5/5 - (2 votes)

Là một kênh quảng cáo truyền thống, nhanh, tiện lợi, giá thành rẻ và hiệu quả nhanh chóng đến một nhóm đối tượng khách hàng, in tờ rơi vẫn luôn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy để sản phẩm in tờ rơi chất lượng nhất, bạn cần chú trọng những điều gì ? Hãy cùng với In Hà Nội đi tìm câu trả lời.

in-to-roi-2-1024x772 In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?
In tờ rơi chất lượng nhất, cần phải làm gì ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, từ khâu thiết kế, trình bày, sản xuất, In Hà Nội lưu ý với khách hàng những điểm sau:

  • Chú trọng phần thiết kế tờ rơi: Hình ảnh cần đầy đủ, chọn lọc, sắc nét, mang tính truyền tải thông điệp cụ thể, mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Chính vì thế, khâu thiết kế tờ rơi phải được kỹ lưỡng, phù hợp với nội dung đi kèm. Cần trình bày cả hình ảnh và nội dung sao cho hài hòa, cân đối, có điểm nhấn rõ nét để dù cho khách hàng có nhìn lướt qua cũng đã phần nào đoán được nội dung quảng cáo.
in-to-roi-1 In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?
Chú trọng phần thiết kế ở in tờ rơi
  • Nội dung ngắn gọn, súc tích, ấn tượng: Không ai muốn đọc một tờ rơi quá dài, quá nhiều chữ và nhất là trình bày tràn lan, không bắt mắt. Bởi vì kích thước tờ rơi có hạn, khách hàng cũng không có nhiều thời gian để đọc, chính vì thế khi thiết kế thông điệp cũng như sắp xếp nội dung chính, cần có trọng tâm, nổi bật và hấp dẫn, gây chú ý cho người đọc.
in-to-roi-3-1024x683 In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?
Nội dung in tờ rơi cần chính xác, ngắn gọn và gây ấn tượng

Hãy dùng những từ ngữ mạnh mẽ, đánh vào tâm lý khách hàng, thiết kế ấn tượng như: Miễn phí, sốc, khủng, giảm giá,…. Để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nội dung in trên tờ rơi phải chính xác, ngắn gọn nhất có thể và tuyệt đối không được sai chính tả. Chính vì thế, cần in thử một bản để kiểm tra thật kỹ, trước khi in số lượng lớn.

in-to-roi-4 In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?
In tờ rơi chất lượng nhất, cần phải làm gì ?
  • Chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo: In tờ rơi giá rẻ chất lượng ngoài những yếu tố như thiết kế, mẫu mã, kích thước… thì việc chọn lựa chất lượng giấy in quyết định khá nhiều đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm in tờ rơi.
in-to-roi-1024x768 In tờ rơi chất  lượng nhất, cần phải làm gì ?
Lựa chọn loại giấy phù hợp khi in tờ rơi
  • Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn sẽ được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

Một kế hoạch chi tiết về in tờ rơi càng cụ thể càng tốt, từ khâu trình bày nội dung đến thiết kế hình ảnh, và, như thế sản phẩm in tờ rơi sẽ rất hoàn hảo đó. Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, hãy liên hệ với In Hà Nội theo địa chỉ:

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts