in-giay-khen-4 Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến

Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến

5/5 - (5 votes)

In giấy khen phải chọn chất liệu phù hợp để hoa văn, chữ in trên giấy khen được sắc nét, thể hiện sự trang trọng, cần được nâng niu. Thị trường có rất nhiều loại giấy được dùng để in giấy khen, và hôm nay In Hà Nội sẽ cùng các bạn khám phá những chất liệu in giấy khen phổ biến hiện nay.

  1. Tầm quan trọng của in giấy khen  
in-giay-khen-5-1024x511 Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến
Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến

Giấy khen không giống như một tờ giấy bình thường bởi nó mang một ý nghĩa đặc biệt, đó là niềm tự hào, là sự ghi nhận nỗ lực của cá nhân, tập thể. Giấy khen mang lại sự vinh dự cho người nhận, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng, động viên của người trao.

2. Chất liệu in giấy khen

in-giay-khen Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến
In giấy khen bằng giấy couche có bề mặt bóng, mịn

Giấy couche: có bền mặt bóng, mịn, được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy nên in rất bắt mắt và sáng, thích hợp để in nhiều giấy tờ khác nhau trong đó có giấy khen.

  • Kích thước: khổ A4: 297 x 210 mm
  • Định lượng: 160-300g/m2
  • Thấm nước: có
  • Bề mặt in: láng, mịn, trắng bóng
  • Màu in: tất cả các màu
in-giay-khen-3 Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến
In giấy khen

Giấy vân ảnh: sử dụng giấy vân ảnh để in certificate cũng là cách thức rất mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. Với ưu điểm giấy dày, dễ dàng ăn mực, có độ bóng và đường vân giúp giấy khen thêm phần thu hút, đẹp đẽ hơn.

Giấy offset: thực chất là loại giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, có độ dày nhất định và khả năng bám dính mực tốt ở mức trung bình. Không phải loại giấy thực sự tốt để in giấy khen nhưng lại là loại giấy phù hợp nhất với công nghệ in offset. Với định lượng 230-350g/m2, có độ cứng nên tạo được độ dày cần thiết cho giấy khen.

in-giay-khen-1-1024x731 Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến
Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến

Giấy glossy: là loại giấy có phủ trên bề mặt một hợp chất hữu cơ, giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy, tạo được độ sắc sảo trong từng đường nét, màu sắc đồng thời cũng đảm bảo tuổi thọ của mẫu certificate. Giấy khá mỏng, bóng nên chỉ thích hợp với những giấy khen trao tặng danh hiệu trung bình.

Giấy conqueror: là loại giấy trang trọng đặc biệt, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại giấy thông thường khác, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, thường được sử dụng cho việc in bằng khen cao cấp.

  • Kích thước: khổ A4
  • Màu giấy: đa dạng, đủ màu
  • 100-320g/m2
  • Ưu điểm: có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng khô mực tạo màu sắc hài hòa, không loang lổ

Giấy conqueror zol: là giấy mỹ thuật cao cấp có độ vân sần, khi in lên rất sáng màu mực, là yếu tố để tạo nên mẫu giấy khen sang- xin- mịn. Giấy conqueror đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần thiết khi in giấy khen, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Ưu điểm khi chọn in giấy khen tại In Hà Nội

in-giay-khen-4 Khám phá các chất liệu in giấy khen phổ biến
In giấy khen chất lượng tại In Hà Nội

Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội khởi nghiệp từ 2010 với gần 10 năm phục vụ trên thị trường. Điều đó khẳng định sự bền bỉ phục vụ và sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ có tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ thiết kế sẽ lên maket mẫu cho bạn, bạn có thể chỉnh sửa đến khi hài lòng. Sau thời gian sản xuất, đội giao hàng sẽ gọi cho bạn trước khi chuyển tận nơi.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Tại sao chọn chúng tôi?

Related Posts