in-poster-3 Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?

Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?

4.8/5 - (17 votes)

In poster không còn xa lạ đối với doanh nghiệp khi cần quảng bá những sự kiện lớn chương trình khuyến mại, khai trương, giảm giá…Vậy làm sao để có thể in poster hấp dẫn từ nội dung đến hình ảnh, và mục đích cuối cùng là thu hút được sự chú ý của khách hàng thì không phải là điều dễ dàng.

in-poster-724x1024 Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?
Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?

In poster là gì và tầm quan trọng của các mẫu poster đẹp

Poster là gì ?

In poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế thông qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó.

Cụ thể hơn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm poster cỡ lớn treo trên các tòa nhà cao tầng, trước cửa tiệm, với nhiều hình ảnh, màu sắc, kích cỡ khác nhau, đó gọi chung là poster.

Poster-quang-cao-732x1024 Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?
Tầm quan trọng của in poster

Tầm quan trọng của các mẫu poster đẹp

Mọi người đều biết, in poster và sử dụng poster như một loại hình quảng cáo, với mục đính giống nhau là nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Mang những sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng bằng cách treo những tấm poster cỡ lớn lên những khu cực đắc địa, nhiều người qua lại, nhằm mang lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp.

Bởi thế cho nên, khi in poster quảng cáo hay in poster khuyến mại, in poster giảm giá… đều cần có sự đầu tư chú trọng vào khâu thiết kế, in ấn. Hình ảnh chất lượng, nội dung dễ nhìn, phong phú và có điểm nhấn tất nhiên sẽ khiến poster của bạn hấp dẫn, hiệu quả.

Muốn in poster giá rẻ mà đẹp, cần biết những bí quyết gì ?

Khi có nhu cầu in poster, hầu hết khách hàng đều có mong muốn in poster giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất trong quảng cáo.

poster-dep-797x1024 Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?
Lựa chọn hình ảnh đắt giá để được sản phẩm in poster chất lượng nhất

Chọn những hình ảnh đắt giá

Từ lâu, hình ảnh luôn có giá trị cực lớn trên mỗi sản phẩm poster quảng cáo, từ những sản phẩm in poster giảm giá, in poster khuyến mại, poster khai trương…Khách hàng không có và đặc biết không thích những tấm poster giá rẻ với hình ảnh kém chất lượng, hình ảnh nhòe nhoẹt, khó xem, không diễn đạt hết nội dung muốn quảng cáo.

Chắt lọc những thông tin “hot” nhất để đưa lên poster

Không ai có thời gian và sẵn sàng dành thời gian 5- 10 phút để đứng đọc hết thông tin trên poster treo dọc đường, chính vì thế cần chọn những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng để đưa lên. Trình bày dễ nhìn, dễ đọc và nhất định không được dùng từ ngữ khó hiểu để có sản phẩm in poster đẹp.

Phối màu cho poster thật hài hòa và phù hợp

In poster giá rẻ có thành công hay không, có thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người hay không, phụ thuộc cực kỳ nhiều vào khâu phối màu sắc. Một tấm poster lòe loẹt quá đà, màu sắc không cân đối hoặc màu tối quá, sáng quá, không phù hợp, khó đọc, khó nhìn, gây nhiễu… thì đều là sản phẩm thất bại.

in-poster-3 Làm sao để in poster hấp dẫn và thu hút khách hàng ?
Cân nhắc kỹ lưỡng khi phối màu sao cho thật hài hòa

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi phối màu và chọn màu sau cho phù hợp nhất.

Liên hệ với In Hà Nội ngay hôm nay, nếu bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn và tìm hiểu dịch vụ in poster chất lượng giá rẻ.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại:0931.099.4440939.674.7770912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts