in-hoa-don-4 Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất

Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất

5/5 - (6 votes)

Gõ cụm từ khóa “in hóa đơn” trên google, bạn nhận được khoảng 167 nghìn kết quả trong 0,41s, rất nhiều địa chỉ cho bạn chọn lựa. Vậy, làm thế nào để tìm được địa chỉ in hóa đơn chất lượng, giá rẻ nhất, dịch vụ phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi lựa chọn đơn vị in ấn cho mình nhé.

in-hoa-don-5-1 Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất
Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất
  1. Khảo sát kỹ và xin báo giá một vài cơ sở in hóa đơn để so sánh về giá cả cũng như dịch vụ cung cấp: tìm kiếm và ví dụ thử seach “xưởng in hóa đơn giá rẻ”… bạn đã có thể tìm được kha khá các xưởng in chuyên in Offset rồi. Khi truy cập vào website của cơ sở in ấn, bạn đã có thể đánh giá được công nghệ hiện đại hay không, sản phẩm chất lượng như thế nào, và được khách hàng phản hồi ra sao. Sau đó, đừng ngần ngại xin báo giá và những ưu đãi ở vài công ty bạn cảm thấy uy tín, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không ngờ đến.
in-hoa-don-3-1024x768 Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất
Khảo sát các cơ sở in ấn, xin báo giá trước khi chọn in hóa đơn
  1. Không nên qua trung gian nếu muốn giá tốt: Hãy cố gắng tìm đến những xưởng in ấn đầy đủ trang thiết bị, làm số lượng lớn và làm trực tiếp. Bởi nếu qua một bên trung gian, bạn sẽ không có được giá tốt cũng như những ưu đãi khác. Đa phần khi các công ty in ấn sẽ có nhiều dịch vụ in giá rẻ chất lượng như: in card visit, in tờ rơi, in phong bì, in hóa đơn…, như thế giá thành sản phẩm sẽ được giảm đáng kể, cũng như kinh nghiệm trong in ấn sẽ có nhiều, đảm bảo sản phẩm in hóa đơn của bạn sẽ chất lượng nhất.
in-hoa-don-2 Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất
Không nên qua trung gian nếu muốn in hóa đơn giá rẻ nhất
  1. Liên hệ trực tiếp để xem dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng có thực sự tốt: Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn hoàn toàn có thể check được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đơn vị in ấn như thế nào. Vì thế, chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu trước, để đảm bảo rằng bạn chọn được cơ sở in ấn tốt, chất lượng về dịch vụ và cả giá cả.
in-hoa-don-6 Làm sao để tìm địa chỉ in hóa đơn chất lượng và rẻ nhất
Liên hệ trực tiếp để xem giá và dịch vụ chăm sóc khách hàng

In Hà Nội cung cấp các dịch vụ in từ in hóa đơn, tem bảo hành, card visit…, và hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts