tem-bao-hanh Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành

Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành

5/5 - (3 votes)

Rất nhiều đối tác khi tìm đến In Hà Nội đều đặt câu hỏi: Làm sao để có được sản phẩm in tem bảo hành chất lượng, hoàn hảo, để khách hàng có thể tin tưởng ngay khi nhìn thấy tem? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng với những sản phẩm đã hoàn thiện, In Hà Nội sẽ chia sẻ ngay sau đây những lưu ý cực kỳ quan trọng trong việc in tem bảo hành, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang quan tâm.

Lựa chọn loại tem bảo hành phù hợp với sản phẩm

in-tem-vo-05 Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành
Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành

Không phải cứ thích mẫu tem nào đẹp, bắt mắt là có thể dùng loại tem đó cho sản phẩm cần được bảo hành. Nên nhớ, mỗi sản phẩm khác nhau thì đều có loại tem bảo hành riêng, phù hợp nhất. Có khá nhiều loại tem bảo hành đã được phân loại cụ thể với những cái tên như: tem decal giấy, tem decal bạc, tem decal 7 màu hay còn gọi là tem halogen, tem decal nhựa, tem decal dòn, tem decal dai…Bạn cần lựa chọn loại tem sao cho phù hợp với sản phẩm cần dán tem bảo hành.

Đề cao kích thước, hình dạng của tem với sản phẩm

in-tem-bao-hanh-1030x571-1024x568 Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành
Tem bảo hành cần có sự cân đối giữa kích thước, hình dạng tem với hình dạng sản phẩm

Đề cao sự cân đối giữa kích thước, hình dạng tem với hình dạng của sản phẩm, sao cho thật cân đối thẩm mỹ. Ví dụ nếu các sản phẩm là các hộp có nhiều đường cong bạn lại nên lựa chọn in tem bảo hành có hình dạng nhiều sắc cạnh như hình chữ nhật, hình ngũ giác… ví dụ như hộp dầu gội đầu, hộp thuốc ho, hộp nước lau sàn, hộp sữa bột…Hay ngược lại, khi các sản phẩm có hình dạng vuông vức, nhiều cạnh thì nên chọn in tem bảo hành có hình cong như elip, tròn để tạo sự hài hòa cân đối.

tem-bao-hanh-dien-thoai-hinh-tron Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành
Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành

Đầy đủ nội dung trên in tem bảo hành

Cần đầy đủ nội dung như tên công ty, logo thương hiệu, mã sản phẩm….để khách hàng có thể hiểu và  phân biệt với sản phẩm của công ty khác. Ngoài ra cũng cần lưu ý, hình ảnh, chữ viết, màu sắc phải dễ nhìn, cân đối hài hòa để tạo sự tin tưởng nhất định khi khách hàng nhìn vào.

tem-bao-hanh-1024x866 Lưu ý quan trọng khi in tem bảo hành
In tem bảo hành uy tín chất lượng tại In Hà Nội

Chọn lựa địa chỉ in tem bảo hành uy tín; công nghệ in hiện đại

Với mỗi loại tem khác nhau thông thường cũng sẽ có một công nghệ in tem bảo hành riêng biệt, không phải loại tem nào cũng in theo một quy trình. Và để có được sản phẩm in tem bảo hành chất lượng, bạn phải lựa chọn cơ sở in uy tín, kinh nghiệm. In Hà Nội tự hào với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts