in-lich-tet-5 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

4.7/5 - (8 votes)

Một năm mới đã lại chuẩn bị đến, và đây đã là dịp các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… bắt tay vào việc chuẩn bị in lịch tết 2019. Hiện tại có rất nhiều loại lịch khác nhau trên thị trường cũng như có nhiều loai giấy in lịch, các kiểu thiết kế, kích thước, kiểu dáng…Bạn cần có cái nhìn tổng quan về in lịch tết, từ kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu giấy, các loại lịch… để có thể chọn được sản phẩm in lịch tết ưng ý nhất.

In lịch tết – một kênh quảng cáo hiệu quả

Nói đến lịch, nhiều người chỉ nghĩ đến duy nhất công dụng là xem ngày tháng, nhưng hiện nay, những cuốn lịch còn được sử dụng như một phương tiện dùng để quảng cáo cho các doanh nghiệp kinh doanh đến với nhiều khách hàng hơn.

in-lich-tet-3-1024x576 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019
Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

Lý do lớn nhất để các doanh nghiệp chọn in lịch tết như một phương tiện để quảng bá cho doanh nghiệp mình là bởi, lịch được sử dụng trong suốt mười hai thàng liên tiếp, những nội dung được in trên lịch, những thông tin về doanh nghiệp, những hình ảnh  được sử dụng nhiều lần sẽ để lại trong trí nhớ người xem một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu, doanh nghiệp đó. Ngoài ra, việc tặng lịch tết còn thể hiện được tình cảm và sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác, những người được tặng.

Phân biệt các loại lịch tết đang có trên thị trường hiện nay

Dựa vào cách thức thiết kế thường chia thành 2 loại lịch cơ bản là : Lịch độc quyền và lịch phôi. Còn dựa vào đặc điểm của từng loại lịch, thì có: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch block

in-lich-tet-1-1024x698 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019
Phân biệt các loại lịch tết hiện nay

– In Lịch độc quyền: là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Nếu bạn muốn in lịch tết độc quyền, cần phải tự cung cấp hình ảnh cũng như lên ý tưởng chủ đề, thiết kế in ấn.

– In Lịch phôi: là cách gọi chung của lịch được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung và ý tưởng quảng cáo lên những vị trí còn trống, đã được mặc định sẵn. In lịch phôi sẽ có nhiều chủ đề để khách hàng lựa chọn, chi phí sẽ rẻ và in cũng nhanh chóng hơn.

In lịch treo tường, lịch để bàn và lịch block cần lưu ý gì ?

– In Lịch treo tường: bao gồm loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với nhiều kích thước khác nhau như 40×60, 30×70…. In lịch tết treo tường tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, từ việc chọn thiết kế đến chất liệu giấy, kích cỡ, số lượng tờ và chủ đề in lịch tết.

in-lich-tet-dep-2-1024x865 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019
Lịch để bàn đẹp

– In Lịch để bàn: in lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết vơi dân công sở, không chỉ để xem ngày tháng mà còn là sổ ghi chép hiệu quả. In lịch để bàn cũng gồm 13 tờ hoặc 7 tờ, có hình dáng chữ A hoặc dạng gấp 3.

– In Lịch Block: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường.

Những mẫu in lịch tết được ưa chuộng nhất

In lịch tết chủ đề phong cảnh, gia đình, thiên nhiên, … sẽ luôn là những mẫu in lịch tết được lựa chọn nhiều mỗi dịp Tết đến xuân về.

in-lich-tet-4 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019
in-lich-tet-5-1024x586 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

lich_treo_tuong_dep_2017 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

trang-trang-tri-lich-992x1024 Một số lưu ý quan trọng khi in lịch tết 2019

Để được tư vấn và chọn lựa thiết kế in lịch tết 2019 đẹp, chất lượng, bạn có thể liên hệ với In Hà Nội để được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại:0931.099.4440939.674.7770912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts