voucher Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

5/5 - (18 votes)

Voucher là một loại phiếu được trả tiền trước để làm quà tặng, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chuỗi các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…In voucher đẹp và chất lượng sẽ là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. In Hà Nội xin lưu ý khách hàng những bí quyết khi thiết kế và in voucher đẹp, chất lượng.

Vì sao in voucher đẹp quan trọng với doanh nghiệp ?  

Voucher là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Việc áp dụng triển khai tặng voucher cho khách hàng thường giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp trong ngắn hạn, gia tăng kết nối với khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp.

Quảng cáo và làm thương hiệu với khách hàng bằng hình thức in voucher vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

in-voucher-1 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng
Bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

Mỗi voucher sẽ như một nhà quảng cáo đến khách hàng, dù chỉ là một mảnh giấy được thiết kế cầu kỳ từ hình ảnh đến nội dung, dùng tặng khách hàng để giảm giá hoặc đổi lấy các loại hàng hóa, dịch vụ khác….

Khách hàng hầu hết sẽ có tâm lý rất thích được tặng voucher, bởi nó như một món quà đặc biệt mà một công ty hay một doanh nghiệp muốn gởi lời tri ân đến với khách hàng của mình.

Làm sao để có một Voucher hoàn hảo ?

 Tầm quan trọng của in voucher thì ai cũng biết, nó đóng góp một sự thành công không nhỏ trong kinh doanh, nhưng làm sao để có một voucher hoàn hảo, thành công và chuẩn chỉnh từ hình thức đến nội dung thì không phải ai cũng biết.

Voucher chứa đầy đủ thông tin từ logo, thông tin liên hệ, thông tin khuyến mại, quà tặng: voucher cũng là một công cụ Marketing, vì vậy hãy tận dụng nó một cách tối đa để đạt được hiệu quả, đừng chỉ cung cấp mỗi thông tin giảm giá. Một số thông tin như logo công ty và thông tin liên hệ thường bắt buộc phải có, để tạo lòng tin và là cơ sở để kết nối với khách hàng.

in-voucher-4 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng
Chọn màu sắc hài hòa và tương đồng với logo công ty khi thiết kế voucher

Màu sắc chủ đạo của Voucher phải tuân theo nhận diện thương hiệu: đừng cố gắng nhồi nhét thật nhiều màu sắc vào trong tấm Voucher chỉ để thỏa mãn Gu thẩm mỹ cá nhân. Hãy chọn ra 2 – 3 tông màu chủ đạo và làm nó thật đơn giản, trong đó màu thương hiệu phải là nổi bật nhất. Hãy nhớ rằng, Voucher là một hình thức tăng nhận diện thương hiệu, đưa thương hiệu vào trong tâm trí người tiêu dùng, chính vì thế cần thiết kế màu sắc sao cho đồng nhất với logo công ty để dễ nhận diện.

Chọn chất liệu in Voucher như thế nào cho chuẩn nhất ?

Chất liệu in cũng rất quan trọng cho một tấm Voucher. Việc khách hàng có gắn bó với thương hiệu hay không cũng một phần nhờ vào tấm “thẻ khách hàng” của họ có bền hãy không.

Ví dụ như bạn đang tích điểm gần đủ để nhận giải hoặc được khuyến mại giảm giá sâu, nhưng vô tình bạn làm tờ voucher bị ướt mưa, nát hết. Chắc chắn bạn sẽ rất nản và không muốn mua hàng lại từ đầu để tích lại điểm, thậm chí nhiều người bực tức còn “cạch” mặt thương hiệu, bởi lại đi làm cái voucher rẻ tiền, dễ hỏng như vậy. Một tấm Voucher được cán bóng và chống nước cũng sẽ làm cho khách hàng tin tưởng vào một chiến dịch khuyến mãi chuyên nghiệp.

Tổng hợp những mẫu thiết kế voucher đẹp nhất 2019

in-voucher-2 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

in-voucher-5 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

voucher Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

in-voucher-3 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

in-voucher-8 Những bí quyết thiết kế voucher đẹp và chất lượng

Chọn in voucher chất lượng ở đâu đảm bảo nhất ?

Ngày nay, việc chú trọng đầu tư cho voucher cũng là một trong những yếu tố cần thiết để giúp chiến lược PR-Maketing của doanh nghiệp bạn thành công. In Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng và sẽ xứng đáng là lựa chọn chính xác nhất của bạn. In Hà Nội luôn cam kết tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên tư vấn, thiết kế và kỹ thuật, có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm cho công ty, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy in offset, máy in nhanh Fuji Xerox 2100 hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi in voucher cũng như những dịch vụ in khác như: in card visit, in hóa đơn, in tem bảo hành, in lịch Tết… của chúng tôi.

Để tìm nơi in voucher chất lượng, giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại:0931.099.4440939.674.7770912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts