Mẫu-tiêu-đề-thư-4 Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết

Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết

Tiêu đề thư (hay còn gọi là de thu) là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Ngoài ý nghĩa của việc in thông tin logo, địa chỉ liên hệ công ty, điện thoại…, tiêu đề thư còn như một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiêu đề thư là gì và tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư ?

tam-quan-trong-cua-viec-in-tieu-de-thu-va-quy-trinh-in-an-ban-can-biet-715 Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết

Những dòng thông tin in mặc định ở vị trí góc hay giữa những văn bản, giấy tờ, hợp đồng… chứa đựng thông tin liên hệ, tên công ty, logo, địa chỉ… người ta hiểu đó là tiêu đề thư? Vậy tiêu đề thư là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào ?

Tiêu đề thư là gì

Tiêu đề thư hay giấy tiêu đề hay de thu là tiêu đề ở đầu một tờ giấy, chứa tên doanh nghiệp, tổ chức, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ được thiết kế ở đầu chân tờ giấy, đôi khi có cả thiết kế mẫu nền. “Tiêu đề thư” là thuật ngữ chỉ toàn bộ các giấy tờ được thiết kế và in ấn với những thông tin như trên.

Tầm quan trọng của việc in tiêu đều thư ?

Tiêu đề thư sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tam-quan-trong-cua-viec-in-tieu-de-thu-va-quy-trinh-in-an-ban-can-biet-715-1 Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết
Tiêu đề thư như một cách giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn

Các văn bản, giấy tờ, hợp đồng luôn là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì thế mà de thu càng in cẩn thận thì sẽ càng sang trọng, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Tiêu đề thư còn như một cách để nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, dễ nhận diện hơn trong rất nhiều thương hiệu khác. Đối tác, khách hàng sẽ có thể nhận diện được doanh nghiệp của bạn ngay lập tức nếu tiêu đề thư được in ấn, thiết kế đẹp, sáng tạo.

Quy cách in tiêu đề thư chuẩn là như thế nào ?

tam-quan-trong-cua-viec-in-tieu-de-thu-va-quy-trinh-in-an-ban-can-biet-715-2 Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết
Thiết kế và chọn màu sắc khi in tiêu đề thư

Bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “in tiêu đề thư” sẽ cho ra rất nhiều địa chỉ nhận in ấn trên địa bàn Hà Nội. Nhưng không phải chỗ nào cũng có quy cách và chất lượng in đạt tiêu chuẩn như nhau, bởi có rất nhiều mẫu phiếu in tiêu đề thư nếu không chú ý sẽ mắc nhiều lỗi như sai chính tả, nhòe màu, thiết kế không phù hợp… và như vậy sẽ vô tình làm mất đi giá trị của sản phẩm

In tiêu đề thư cũng không quá cầu kỳ, cái chính cần phải có thiết kế chuẩn kích thước, hình dáng, chất liệu giấy phù hợp, đòi hỏi người thực hiện phải tỉ mỉ, cẩn thận thì chắc chắn sản phẩm in sẽ hoàn hảo.

Thiết kế in de thu phù hợp

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như thông điệp của mỗi doanh nghiệp mà có cách chọn lựa vị trí in và nội dung in tiêu đề thư khác nhau. Nhưng đa phần, sẽ không thể thiếu hình ảnh logo, thông tin liên hệ, điện thoại, địa chỉ… để khách hàng có thể liên lạc khi cần đến.

tam-quan-trong-cua-viec-in-tieu-de-thu-va-quy-trinh-in-an-ban-can-biet-715-3 Tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư và quy trình in ấn bạn cần biết
Chọn in tieu de thu chất lượng giá rẻ

Màu sắc tiêu đề thư không có một quy chuẩn nào cả, phụ thuộc hoàn toàn vào bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Khi chọn chất liệu giấy và kích thước, cũng tùy thuộc vào doanh nghiệp.

Đa số, in tiêu đề thư, kháh hàng thường chủ yếu sử dụng kích thước khổ giấy A4 (297mm x 210mm). Với kích thước A4 có nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên, tiêu đề thư thường được in trên giấy nhãn, thường được dùng là giấy offset (giấy Ford) trắng, định lượng 80g/m2, ngoài ra còn sử dụng giấy dày hơn định lượng 100g/m2.

In tiêu đề thư muốn đặc biệt, cần có những thiết kế riêng phù hợp. Nếu có nhu cầu và muốn sở hữu mẫu tiêu đề thư chất lượng, sáng tạo và riêng mình, hãy liên hệ In Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại:0931.099.4440939.674.7770912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts