in-tui-giay-4 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến

Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến

5/5 - (2 votes)

Ngày nay việc sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa ngày càng trở nên phổ biến cùng với ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày càng tăng cao. Các cửa hàng bán lẻ Việt Nam cũng đã và đang có thói quen sử dụng túi giấy và các sản phẩm từ giấy.

in-tui-giay-1 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến
Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến

In túi giấy Kraft

In túi giấy kraft còn được gọi là túi giấy xi măng do màu sắc rất giống với vỏ bao xi măng. Những mẫu in túi giấy kraft thường được thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Giá thành rẻ nên chất liệu in túi giấy kraft này khá phổ biến hiện nay.

in-tui-giay-2-1 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến
In túi giấy bằng giấy Kraft rất phổ biến và được tin dùng

Túi giấy Kraft được dùng cho nhiều cửa hàng bán lẻ, shop bán hàng online hay tiệm đồ handmade…cùng rất nhiều mục đích khác nhau.

In túi giấy couche

Giấy couche có đặc điểm là có bề mặt bóng láng, trắng mịn, cho hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt. Khi in túi giấy chất liệu couche, vì giá thành giấy mắc nên thường được áp dụng cho các thương hiệu nổi tiếng hoặc những doanh nghiệp muốn khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt của mình.

in-tui-giay-4 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến
In túi giấy couche rất phổ biến

Thiết kế màu sắc và hình dáng của túi giấy couche cũng phong phú, đa dạng và nhiều mẫu mã để khách hàng chọn lựa cũng như có thể tự thiết kế riêng

In túi giấy duplex

Túi giấy duplex phù hợp với đa dạng các loại hình sản phẩm mà bạn kinh doanh, khách hàng cũng chọn lựa nhiều túi giấy loại này. Để tăng hiệu ứng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm, sau khi in xong có thể gia công cán màng cho túi giấy.

in-tui-giay-5 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến
Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến

Ngoài ra, còn có một số chất liệu giấy khác như crystal, ivory, giấy mỹ thuật…tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được công ty in túi giấy tư vấn cho mình chất liệu nào phù hợp nhất.

Theo các chuyên viên tư vấn của In Hà Nội, việc chọn lựa đúng chất liệu in túi giấy đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhất chất lượng sản phẩm túi giấy. Chúng vừa giúp bạn có được sự cam kết tốt nhất cho các sản phẩm bao bì của mình, vừa giúp tiết giảm được chi phí một cách tốt nhất.

in-tui-giay-3 Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến
Tìm hiểu 3 loại chất liệu in túi giấy phổ biến

Hãy liên hệ với In Hà Nội để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts