in-thiep-cuoi-4 Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay

Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay

Rate this post

Chuẩn bị cho ngày trọng đại, không gì ý nghĩa bằng việc bạn tự tay sắp xếp, chuẩn bị ngay từ việc chọn mẫu in thiệp cưới. In Hà Nội gửi đến bạn top 3 mẫu in thiệp cưới hiện đại, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay

in-thiep-cuoi-4 Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay
Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay

Thiệp cưới in ảnh

Nếu bạn muốn khách mời luôn nhớ mặt và tạo dấu ấn riêng về cuộc hôn nhân của bạn, về hình ảnh cô dâu chú rể tay trong tay hạnh phúc rạng ngời, thì việc chọn thiệp cưới in ảnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

in-thiep-cuoi Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay
Thiệp cưới in ảnh đẹp ấn tượng

Những tấm thiệp cưới có in ảnh sẽ mang phong cách riêng, độc đáo và ấn tượng trong lòng mọi người. Bạn chỉ cần chọn ảnh đẹp, dung lượng lớn là đã có thể có được tấm thiệp cưới in ảnh đẹp nhất rồi.

Thiệp cưới mang phong cách cây xanh

in-thiep-cuoi-3 Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay
In thiệp cưới mang phong cách cây xanh

Thiệp cưới mang phong cách cây xanh chỉ đơn giản là mang hình ảnh hoa lá, thiên nhiên vào trong tấm thiệp hồng của bạn. Nếu bạn mong muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời hòa cùng thiên nhiên thì thiệp cưới phong cách cây xanh chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với  nét tươi trẻ, mát lạnh, dịu dàng như hòa cùng trời đất, cây cỏ. Đây chính là mẫu thiệp cưới được người nước ngoài sử dụng.

thiep-cuoi-mang-phong-cach-cay-xanh-196409 Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay
In thiệp cưới mang phong cách cây xanh dịu dàng, thân thiện với thiên nhiên

Với sự trang trí của hoa, lá, cỏ, bông… in thiệp cưới hoa lá sẽ là một lựa chọn cho các đôi tình nhân muốn tổ chức ngày cưới vào mùa thu hay mùa đông. Sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng sâu lắng sẽ là cảm nhận mà tấm thiệp cưới in hoa lá mang lại cho người nhận

Thiệp cưới ép kim

Nếu bạn muốn tổ chức lễ cưới mang phong cách sang trọng thì bạn không thể bỏ qua thiệp cưới ép kim. Bởi bản thân thiệp ép kim được trạm trổ kim loại bóng loáng, màu chủ đạo là màu vàng nên càng làm tăng thêm sự sang trọng của tấm thiệp mà người chủ muốn hướng tới bữa tiệc. 

thiep-cuoi-ep-kim-196417 Top 3 mẫu in thiệp cưới ấn tượng nhất hiện nay
In thiệp cưới ép kim sang trọng

Đến với In Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm in thiệp cưới phù hợp nhất.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts