in-the-nhua-4 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo

Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo

Rate this post

In thẻ nhựa có nhiều loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế khác nhau, phù thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. In thẻ nhựa cần vừa đảm bảo thiết kế sao cho đẹp mắt, vừa đảm bảo đầy đủ nội dung thông tin trên thẻ, và nhất là cần chú ý đến chất lượng của thẻ nhựa.

in-the-nhua-3-1024x768 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo
Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo

Chú trọng thiết kế in thẻ nhựa

Để thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo và mang bản sắc riêng, cần có sự đầu tư chú trọng vào thiết kế in thẻ nhựa. Chọn hình ảnh, bố cục sắp xếp thông tin, màu sắc… sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của thẻ nhựa. Ví dụ những loại thẻ như thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng, thẻ khách hàng VIP… thì đôi khi chỉ cần thông tin của cửa hàng, mã thẻ… là xong, còn việc thiết kế có thể đơn giản.

in-the-nhua-4 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo
Thiết kế in thẻ nhựa cần chú trọng màu sắc, thông tin phù hợp

Đôi khi, bạn chỉ cần mô phỏng về ý tưởng của sản phẩm thẻ nhựa, các nhân viên tư vấn, thiết kế của In Hà Nội sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó thành sản phẩm phù hợp nhất với công ty bạn.

Nội dung in trên thẻ nhựa cần ngắn gọn, chính xác: Diện tích thẻ nhựa không nhiều, vì thế bạn cần đơn giản và ngắn gọn nhất có thể về thông tin, để thông tin cần thiết nhất mà thôi. Thông tin và hình ảnh in trên thẻ nhựa cần được lên ý tưởng sẵn, để có sự phối hợp sao cho hài hòa, cân đối nhất.

in-the-nhua-5 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo
Nội dung in thẻ nhựa cần chính xác, ngắn gọn

Tham khảo nhiều nguồn in thẻ nhựa khác nhau: Có rất nhiều mẫu in thẻ nhựa đã thành phẩm, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để sản phẩm của mình hoàn hảo nhất có thể. Bạn dễ dàng có thể kiểm tra và tìm kiếm thông tin trên mạng Internet để làm sao tự cho mình những kiến thức cơ bản chọn lựa in thẻ nhựa thật tốt. Ví dụ về chất liệu, màu sắc, thì nên chọn như nào là hợp lý, bền về cả màu cũng như chất liệu nhựa…. Những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều nguồn từ Internet.

in-the-nhua-1 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo
Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo

Tìm đến địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng, uy tín:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa cơ sở in thẻ nhựa đẹp và uy tín, chất lượng ở đâu, có thể liên hệ với In Hà Nội của chúng tôi. Với đội ngũ hơn 20 nhân viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, kĩ năng cũng như có chuyên môn trong nghề, sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách.

in-the-nhua-2 Tuyệt chiêu để in thẻ nhựa đẹp mắt, sáng tạo
In Hà Nội – địa chỉ uy tín để in thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ

Công ty In Hà Nội tự hào sở hữu hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox Versant 2100, Hệ thống máy in offset Heidenbeg của Đức cho chất lượng màu tốt nhất: Chuẩn chất lượng ISO 2000; In test màu duyệt mẫu trước khi sản xuất; Chạy số lượng 10.000 tờ/1 giờ không đổi màu…In Hà Nội đảm bảo là cơ sở in thẻ nhựa chuyên nghiệp và giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ: Công ty In Hà Nội

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mails: khachhang@inhanoi.net

Điện thoại: 0931.099.444 0939.674.777 0912.912.658 / 098.343.5505

Related Posts